Loading...
TUYỂN DỤNG2020-02-13T06:19:20+00:00

NHÂN LỰC LÀ “TÀI SẢN” QUÝ GIÁ NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP

Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về Ẩm Thực Chay và Cà Phê một cách hiện đại, chuyên nghiệp, Zen đang tìm kiếm những người bạn đồng hành yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ Food & Beverage. Từ những cá thể độc lập, chúng ta sẽ trở thành một tập thể gắn kết, không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng một cách chu đáo, chúng ta còn lan tỏa niềm vui, hạnh phúc đến cho khách hàng, truyền đạt những thông điệp ý nghĩa chúng ta muốn gửi gắm thông qua mỗi sản phẩm, dịch vụ.

Với môi trường làm việc trẻ, sáng tạo và các chính sách phúc lợi hấp dẫn (phòng tập gym, yoga, phòng sinh hoạt giải trí, canteen, sân bóng,…), không chỉ dừng lại ở đó, Zen còn chú trọng đến sự phát triển của mỗi nhân viên, vì sức mạnh của mỗi nhân viên chính là sức mạnh của một tổ chức. Zen tin rằng sẽ tạo nên môi trường làm việc thật sự lý tưởng.

Hiện tại, Zen đang cần tuyển dụng một vị trí cho nhà hàng, mời bạn tham khảo thông tin bên dưới. Nếu cảm thấy phù hợp thì hãy nhanh tay đăng ký để gia nhập đội ngũ của Zen, bạn nhé!

VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN


MÔ TẢ CÔNG VIỆC – PHỤ BẾP CHAY BÁN THỜI GIAN

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Kiểm tra, thống kê, kiểm soát chất lượng, số lượng, hạn sử dụng lượng hàng hoá nhập về;
– Sơ chế thực phẩm, nguyên vật liệu theo yêu cầu;
– Hỗ trợ bếp chính và các nhân sự bếp khác chế biến món ăn, đảm bảo ATVSTP;
– Ra món theo quy chuẩn yêu cầu;
– Kiểm soát nguyên vật liệu, dán nhãn, ghi chú thời hạn sử dụng nguyên vật liệu;
– Vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, đúng quy định dụng cụ, trang thiết bị và khu vực bếp sau mỗi ca làm việc;
– Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;
– Tuân thủ các quy định về trang phục, vệ sinh cá nhân, môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;
– Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng ca, trưởng bộ phận.

II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định
– Được đào tạo và huấn luyện tay nghề bếp từ căn bản đến bếp chính
– Cơ hội thăng tiến trong công việc
– Lương theo giờ thoả thuận theo tay nghề.

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Nam hoặc nữ, tuổi từ 18 – 30;
– Thời gian làm việc 4 tiếng/ ngày từ 10g đến 14g hoặc 18g đến 22g;
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí và môi trường tương đương;
– Tuân thủ tất cả các quy định của công ty;
– Có sức khoẻ tốt, trung thực, siêng năng, chịu học hỏi, tác phong nhanh nhẹn.
– Yêu thích làm bếp có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – PHỤC VỤ CHAY BÁN THỜI GIAN

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Thực hiện quy trình phục vụ
– Thực hiện đúng quy trình phục vụ khách (đón – tiếp – hỗ trợ, tư vấn – tiễn khách) với thái độ và tinh thần tích cực, chuyên nghiệp;
– Kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách;
– Chủ động chăm sóc, tư vấn cho khách hàng theo quy định trong suốt thời gian thực khách sử dụng dịch vụ tại nhà hàng;
– Nắm vững, hiểu và thuộc các yêu cầu gọi món, quy định về món ăn trong menu, chương trình khuyến mãi, khu vực phục vụ, cơ sở vật chất và tiện ích trong nhà hàng, luôn sẵn sàng trả lời – giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng;
– Phối hợp với nhân sự, bộ phận khác (ví dụ: thu ngân, quản lý nhà, giám sát nhà hàng và bếp trưởng) khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, thanh toán hoặc đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.
2. Vệ sinh, bảo quản trang thiết bị làm việc
– Kiểm tra và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đạt yêu cầu về đồng phục, trang thiết bị phục vụ công việc và khu vực chịu trách nhiệm phục vụ;
– Hỗ trợ đồng nghiệp khi có yêu cầu;
– Chủ động báo cáo với nhân sự cấp trên và kết hợp với nhân sự liên quan để xử lý tình huống trong ca làm việc;
– Thực hiện các báo cáo nhanh cuối ca cho cấp trên và một số công việc theo yêu cầu hợp lệ khác.

II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

– Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định
– Cơ hội thăng tiến trong công việc
– Lương tính theo thời gian làm việc: 22.000 VND/ giờ

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Nam hoặc nữ, trong độ tuổi 18 – 25, đã có kinh nghiệm làm việc hoặc trải nghiệm trong môi trường tương đương;
– Thời gian làm việc 4 tiếng/ ngày từ 10g đến 14g hoặc 18g đến 22g;
– Tuân thủ tất cả các quy định của công ty;
– Ưu tiên ứng viên có ngoại hình ưa nhìn, giọng nói nhẹ nhàng, chuẩn phổ thông;
– Có sức khoẻ tốt, trung thực, tính tình hiền lành và chịu khó; có tinh thần cầu tiến trong việc;
– Trách nhiệm và chịu được áp lực công việc.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – PHỤ BẾP CÔNG NGHIỆP TOÀN THỜI GIAN

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Kiểm tra, thống kê, kiểm soát chất lượng, số lượng, hạn sử dụng lượng hàng hoá nhập về;
– Sơ chế thực phẩm, nguyên vật liệu theo yêu cầu;
– Hỗ trợ bếp chính và các nhân sự bếp khác chế biến món ăn, đảm bảo ATVSTP;
– Ra món theo quy chuẩn yêu cầu;
– Kiểm soát nguyên vật liệu, dán nhãn, ghi chú thời hạn sử dụng nguyên vật liệu;
– Vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, đúng quy định dụng cụ, trang thiết bị và khu vực bếp sau mỗi ca làm việc;
– Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;
– Tuân thủ các quy định về trang phục, vệ sinh cá nhân, môi trường, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;
– Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng ca, trưởng bộ phận.

II. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
– Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định
– Được đào tạo và huấn luyện tay nghề bếp từ căn bản đến bếp chính
– Cơ hội thăng tiến trong công việc
– Lương thoả thuận

III. YÊU CẦU CÔNG VIỆC
– Nam hoặc nữ, tuổi từ 18 – 30;
– Thời gian làm việc: 7g đến 16g
– Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí và môi trường tương đương;
– Tuân thủ tất cả các quy định của công ty;
– Có sức khoẻ tốt, trung thực, siêng năng, chịu học hỏi, tác phong nhanh nhẹn.
– Yêu thích làm bếp có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Am hiểu và có kinh nghiệm về các dòng bánh cao cấp (bánh kem, bánh lạnh, bánh nướng, bánh ngọt, bánh mặn…);

– Thành thạo trong việc sử dụng các nguồn nguyên liệu cơ bản và chuyên dùng trong ngành bánh;

– Có sự am hiểu nhất định về việc sử dụng cũng như pha chế công thức các loại sôcôla trang trí, coating/kem tươi/bột dùng trong ngành bánh;

– Phát triển thêm món bánh mới, định lượng đi kèm, thử món theo yêu cầu của Công ty;

– Có kinh nghiệm, chủ động, hợp tác và sẵn sàng trao đổi cùng các phòng ban trong việc tìm kiếm các nguồn nguyên liệu cao cấp/các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ trong ngành bánh có liên quan trong việc phát triển sản phẩm;

– Kiểm tra nguyên vật liệu trước khi thực hiện, kiểm soát định lượng mỗi món bánh và nước khi thực hiện, đảm bảo thành phẩm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, trình bày và định lượng;

– Quản lý nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, thành phẩm, tồn kho;

– Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng;

– Thực hiện các báo cáo định kỳ theo quy định;

– Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;

– Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, thực hiện các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực làm việc, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;

– Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Nam hoặc nữ, tuổi từ 20 – 30;

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí và môi trường tương đương;

– Ưu tiên ứng viên có bằng cấp liên quan tới ngành dịch vụ ăn uống, từng được đào tạo các dòng bánh lạnh, bánh nướng, từng làm việc tại các khách sạn và nhà hàng 4 sao trở lên;

– Có kinh nghiệm, kiến thức về bánh Á và Âu;

– Siêng năng, chịu học hỏi, nhiệt tình trong công việc.

– Yêu thích làm bánh và các món nước detox, có lợi cho sức khoẻ;

– Có sức khoẻ tốt, trung thực, tác phong nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh.

– Có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc;

Your Content Goes Here

Your Content Goes Here

Your Content Goes Here

Your Content Goes Here