Loading...

GRAND OPENING 21/12/2018

Và thế là sự kiện Grand Opening với thông điệp “Ăn chay cùng Zen” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Zen may mắn đón tiếp sự xuất hiện đặc biệt của Ca sĩ Lân Nhã, chú Trần Minh Luận – nhà hoạt động xã hội nghiên cứu về Tâm linh và Thiền, nữ doanh nhân trẻ Helly Tống và anh Lâm Quách – Vlogger và Founder của Nhóm cứu trợ động vật SAR.

Chương trình khai mạc bằng những màn múa lân sôi động, những dải băng đỏ được cắt mừng nhà hàng Zen chính thức khai trương.Tiếp đó là đôi lời chia sẻ tâm huyết từ ban lãnh đạo.

Thầy Trần Minh Luận: “Ăn chay là không được ăn ngon?”

Nhiều người nói ăn chay thì không được ăn ngon, nhưng thật ra ăn chay không những cần được ăn ngon, được đầy đủ dinh dưỡng mà còn phải ăn đẹp. Khi ăn uống theo chế độ thuần thực vật là ta đang ăn cho chính cơ thể và tâm trí của chính mình, khi yêu thương, tôn trọng, chăm sóc chính bản thân, ta cũng dễ dàng làm điều ấy với người khác. Thay vì cổ vũ, khuyến khích người khác ăn chay chúng ta nên biến mình thành một chứng nhân cho những giá trị tuyệt vời mà chế độ dinh dưỡng này đem lại thì sự tác động sẽ mạnh mẽ hơn là chỉ mời gọi thông qua lời nói.

Ở kiếp sống này mỗi chúng ta chỉ có thể sống trên 1 hành tinh, chỉ có 1 cuộc đời để sống, vì vậy chúng ta nên bảo vệ và gìn giữ những điều trân quý này.

Helly Tống: “Mọi người hiểu lầm mình ăn chay để giữ dáng”

Sự thật là cách đây 4 năm, Helly tình cờ xem những Clip Farm to Fridge và cảm thấy rất xót xa khi những con vật chúng ta ăn mỗi ngày bị giết một cách công nghiệp, Helly thực sự bị ám ảnh và từ đó có quyết định là mình phải ăn chay. Bạn bè nghĩ là Helly ăn chay để giữ dáng, nhưng không phải vậy. Cũng như khi về Việt Nam nói với bố mẹ mình bắt đầu ăn chay, thì bố mẹ đều thắc mắc Helly ăn chay để giữ dáng, hay đang muốn cầu nguyện điều gì. Helly mới giải thích với mọi người rằng chứng kiến cảnh giết hại động vật quá tàn nhẫn nên quyết định chuyển sang ăn chay. Tất cả chúng ta sinh ra đời đều có một sứ mệnh khác nhau, khi điều gì đến từ tâm hồn sẽ phát ra sự yêu thương, trao đi những năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống.

CẢM ƠN” – Chỉ 2 từ nhưng đã bày tỏ được sự trân trọng và tình cảm tri ân của Zen đối với các khách mời và những người bạn đồng hành. Cảm ơn mọi người đã cùng nhau tạo nên một đêm đáng nhớ. Những lời chia sẻ và phản hồi chân thành của mọi người là món quý giá cho tập thể đội ngũ nhân viên của Zen Coffee & Vegetarian Food từng ngày phát triển. Và giờ, hãy cùng Zen ngắm nhìn lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng và ấm cúng trong ngày Grand Opening vừa qua!

2019-01-24T03:29:42+00:00