MÓN SÚP
Những món súp hấp dẫn, dinh dưỡng, lý tưởng cho mỗi bữa chay
1. SÚP BÍ ĐỎ Súp bí đỏ thơm ngon với vị kem béo. Món súp bổ dưỡng yêu thích cho những người ăn chay kể cả em bé, người già đều dùng được. |
60.000 đ |
2. SÚP ĐẬU LĂNG (New) Đậu lăng đỏ được xay nhuyễn nguyên hạt nấu quyện cùng kem béo. Chén súp giàu magiê, chất xơ, nguồn dinh dưỡng tốt cho lưu thông máu. |
60.000 đ |
3. SÚP GẤC (New) Màu đỏ của súp từ màu của trái gấc tươi, kết hợp với các loại nấm, đậu Hà Lan, hạt sen. Món súp yêu thích cho cả người lớn và trẻ nhỏ. |
55.000 đ |
4.SÚP HẠT SEN TUYẾT NHĨ Sự kết hợp độc đáo từ tuyết nhĩ, hạt sen và nấm giúp bổ sung protein, chất xơ và tăng cường khả năng miễn dịch cho thực khách dùng món. |
55.000 đ |
5. SÚP HẠNH NHÂN (New) Món súp thực dưỡng chế biến từ các nguyên liệu giàu giá trị dinh dưỡng trong món chay như ngưu bàng, kỷ tử, đặc biệt là hạnh nhân. |
55.000 đ |
6. SÚP TÓC TIÊN (New) Hấp dẫn đến từ sợi rong tóc tiên, hoà lẫn vị ngọt của táo đỏ, mang đến cảm giác dễ chịu sau khi thưởng thức. |
55.000 đ |
7.SÚP BẮP (New) Sự kết hợp Bắp cùng đậu Hà Lan, đậu gà làm món súp truyền thống trở nên đặc sắc với vị ngon đậm đà. |
55.000 đ |
8. SÚP MĂNG TÂY (New) Vị ngọt nhẹ, mùi thơm thoang thoảng, êm dịu. Món súp bổ dưỡng vì chứa nhiều chất xơ, tốt cho hệ tiêu hoá, tim mạch. |
55.000 đ |
9. SÚP NGƯU BÀNG (New) Món ăn lấy cảm hứng từ thuốc quý rễ ngưu bàng, chứa nhiều chất chống oxy hoá, loại bỏ độc tố. |
55.000 đ |
MÓN CHIÊN, ĐÚT LÒ
Chế biến từ rau củ quả, nấm, hạt dinh dưỡng đa dạng
1. CỦ SEN LẮC PHÔ MAI Những khoanh củ sen giòn rụm được phủ lớp bột phô mai thơm béo. Món ăn vặt thi vị trong ẩm thực chay. |
65.000 đ |
2. RAU CỦ CHIÊN GIÒN Các loại rau củ phủ bột giòn là nguồn cung cấp năng lượng, chất xơ dồi dào và chất dinh dưỡng tự nhiên. |
90.000 đ |
3. CÀ TÍM TẨM VỊ Cà tím được phủ lớp bột tẩm vị bên ngoài làm tăng vị giác khi nếm từng miếng cà, có tác dụng bổ trợ cho da và tóc. |
65.000 đ |
4. NẤM CHIÊN LÁ CHANH Hương vị đến từ lá chanh kết hợp độc đáo cùng nấm bao ngư tẩm vị đậm đà đặt trên miếng bánh mì nước giòn tan. |
90.000 đ |
5. ĐẬU HỦ TRỨNG CHIÊN XÙ Từng khoanh đậu hủ nhúng qua lớp bột chiên giòn, vàng ươm bắt mắt. Món ăn cung cấp chất đạm, vitamin, chất khoáng và canxi. |
80.000 đ |
6. CHẢ CHIÊN CHAY (New) Nhân đậu hủ và các loại nấm viên tròn được bao lớp vỏ giòn rụm, vàng đều với vị đậm rất ngon. |
80.000 đ |
7. CÀ TÍM ĐÚT LÒ (New) Phục vụ tại nhà hàng Món ăn kiểu Tây kết hợp độ ngọt cà tím với vị béo phô mai đặc trưng, vị lạ miệng. |
98.000 đ |
8. NẤM MỠ ĐÚT LÒ (New) Phục vụ tại nhà hàng Màu sắc và hương vị từ bông cải xanh tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu |
105.000 đ |
9. NẤM ĐÚT LÒ Phục vụ tại nhà hàng Vị thơm béo từ phô mai kết hợp vị ngon ngọt tự nhiên từ các loại nấm được nêm nếm vừa phải tạo nên một món ăn tròn vị. |
98.000 đ |
10. CHẢ GIÒ KHOAI MÔN (New) Chả giò nhân khoai môn có lớp vỏ giòn rụm, thơm bùi của nhân khoai môn, chấm kèm nước mắm pha hoặc tương ớt. |
120.000 đ |
11. CHẢ GIÒ RONG BIỂN Món ăn mang hương vị rong biển độc đáo cho thực khách muốn thưởng thức biến tấu từ món chả giò chay. |
120.000 đ |
12. NEM KY VUÔNG (New) Phục vụ tại nhà hàng Tàu hủ ky cuộn với lớp nhân đậm đà và lớp vỏ chiên giòn được nêm nếm vừa ăn, có thể dùng kèm nước chấm. |
105.000 đ |
13. TÀU HỦ KY CUỘN NẤM (New) Miếng tủ hủ ky cuộn nhân nấm mèo lạ miệng, bắt mắt, dùng chung rau xanh dọn kèm và nước chấm pha riêng. |
89.000 đ |
14. NẤM NƯỚNG Nấm nướng dai ngon đậm đà đặt lên lớp rau mầm vị nhẫn, công dụng kích thích ăn ngon, giảm căng thẳng, mệt mỏi. |
90.000 đ |
MÓN GỎI
Bắt đầu bữa ăn bằng những món gỏi nhẹ, giòn tan, kích thích vị giác trọn vẹn
1. TRÁI CÂY TRỘN SỐT (New) Bắt vị từ múi cam ruột vàng, xoài cát chua ngọt dịu, múi bưởi giòn mọng nước và vị chua nhẹ từ táo xanh được rưới thêm nước sốt gỏi làm kích thích vị giác cho bữa ăn ngon miệng hơn. |
131.000 đ |
2. BÍ ĐỎ NƯỚNG KÈM XÀ LÁCH (New) Phong phú nguyên liệu dinh dưỡng từ bí đỏ, khoai tây, đậu Hà Lan, xà lách và dầu oliu, là sự biến tấu đặc sắc cho món chay hiện đại. |
131.000 đ |
3. XÀ LÁCH RONG BIỂN Món gỏi thanh mát, giàu chất dinh dưỡng vitamin, khoáng chất, ít calo, hỗ trợ giải nhiệt, thanh lọc hiệu quả vào những ngày nắng nóng. |
80.000 đ |
4. ĐẬU HỦ HẤP XÌ DẦU Ngưu bàng có giá trị thực dưỡng cao, tính hàn giúp ổn định đường huyết, lợi mật, nhuận tràng được xem là một vị thuốc quý. |
90.000 đ |
5. GỎI HOA CHUỐI (New) Món gỏi dân dã được trộn từ hoa chuối, rau càng cua, táo xanh, rong nho. Nước sốt pha chế khéo léo để riêng, thực khách tự trộn theo ý thích. |
80.000 đ |
6. XÀ LÁCH BA LOẠI ĐẬU (New) Thành phần đắt giá từ các loại đậu có chỉ số dinh dưỡng cao, xếp loại thực phẩm tốt cần bổ sung cho cơ thể. |
80.000 đ |
7. GỎI MÍT (New) Mít non được xé nhỏ, đủ độ bùi, ngọt, được rưới thêm nước sốt chua-mặn cân bằng, thơm ngon. |
80.000 đ |
8. GỎI ĐU ĐỦ (New) Vị thanh của gỏi đu đủ xanh trộn sốt đậm đà giúp kích thích vị giác cho bữa chay thêm phong phú. |
80.000 đ |
9. KHOAI TÂY NGHIỀN (New) Khoai tây được nghiền mịn vị béo trên lớp xà lách cung cấp các dưỡng chất từ khoai tây. |
60.000 đ |
10. DIẾP CUỐN (New) Cải bẹ xanh vị cay hơi nồng kết hợp các loại nấm là nguồn rau xanh dinh dưỡng cho bữa ăn. |
65.000 đ |
11. BÌ CUỐN (New) Bì cuốn chay mang vị thân quen từ nhân bì trộn thính và các loại nấm đươc chế biến riêng, ăn kèm nước mắm chấm. |
65.000 đ |
12. GỎI CUỐN (New) Sự kết hợp của nhiều loại rau củ mang đến món gỏi cuốn chay lạ miệng, không kén vị, thanh mát cho các bữa cơm chay gia đình. |
65.000 đ |
13. PHỞ CUỐN (New) Bánh phở dai, mềm, cuộn tròn, chấm nước mắm chua ngọt hấp dẫn. |
65.000 đ |
MÓN RIM, KHO, SỐT
Sự pha trộn hoàn hảo của ẩm thực phương Đông và phương Tây
1. ĐẬU HỦ SỐT SA TẾ (New) Món đậu hủ mềm sốt sa tế cay nồng làm bữa ăn thêm ngon, thi vị và đầy ắp các chất dinh dưỡng. |
98.000 đ |
2. ĐẬU HỦ SỐT NGŨ SẮC (New) Món đậu hủ mềm sốt sa tế cay nồng làm bữa ăn thêm ngon, thi vị và đầy ắp các chất dinh dưỡng. |
98.000 đ |
3. ĐẬU HỦ SỐT NẤM (New) Miếng đậu hủ non sốt cùng nấm đông cô có hương thơm nồng đượm, dễ ăn, không gây ngán và nhiều chất dinh dưỡng. |
98.000 đ |
4. ĐẬU NON CỐT DỪA Nước sốt từ cốt dừa thơm béo tự nhiên ăn cùng đậu hủ non mềm làm tăng trải nghiệm vị giác từ món chay mới. |
60.000 đ |
5. NẤM HẤP SẢ (New) Món nấm hấp sả ăn vặt chế biến đơn giản, hấp dẫn, có tác dụng thanh nhiệt , đảm bảo cung cấp cho cơ thể lượng chất xơ và dinh dưỡng từ nấm. |
60.000 đ |
6. CHUỐI NẤU ĐẬU (New) Miếng chuối xắt nhỏ vị bùi cùng đậu hũ béo nấu trong nước dùng vàng ươm từ nghệ và lá lốt. Dùng chuối nấu đậu riêng hoặc kèm cơm trắng đều thích hợp. |
75.000 đ |
7. CHUỐI KHÌA NƯỚC DỪA (New) Vị ngọt của nước dừa thấm vào từng miếng chuối được rim trên lửa nhỏ thành nước sốt sền sệt, toả hương thơm, chuối dẻo, thêm lát ớt cay ăn kích thích vị giác hơn. |
75.000 đ |
8. CHUỐI KHO NẤM (New) Chuối xanh kho mềm cùng nấm, vị mặn nhẹ. Món chuối kho nấm chay thích hợp dùng kèm cơm trắng. |
75.000 đ |
9. CỦ HỦ DỪA KHO TRỨNG CÚT Củ hủ dừa kho kèm với trứng cút và đậu hủ tạo nên một món ăn dân dã, bình dị. |
75.000 đ |
10. MÍT RIM NƯỚC DỪA Mít rim nước dừa đậm vị là món ăn rất đưa cơm. |
65.000 đ |
11. TÀU HỦ KY KHO Tàu hủ ky kho chao môn là một ăn cung cấp năng lượng, tăng cường sức khoẻ. |
65.000 đ |
MÓN GẠO
Sự pha trộn hoàn hảo của ẩm thực phương Đông và phương Tây
1. CƠM TRỘN KIỂU HÀN QUỐC (New) Món ăn theo cách làm truyền thống của người Hàn Quốc có rong biển, trứng, nấm, mè, cà rốt và sốt cay, bí quyết cho món cơm thêm hấp dẫn. |
98.000 đ |
2. CƠM CHIÊN THƠM (New) Hạt cơm rang dậy mùi thơm kết hợp của nhân thơm với nấm, bắp, đậu đũa và cà rốt. |
98.000 đ |
3. CƠM GẠO LỨT 3 LOẠI ĐẬU (New) Hạt gạo lứt đỏ ngâm đủ giờ cho hạt gạo cung cấp dưỡng chất cao vốn có, Khi nấu chín hạt cơm gạo lứt đủ mềm, thơm, dùng kết hợp các loại đậu cho món ăn thêm bổ dưỡng. |
105.000 đ |
4. CƠM CHIÊN KHOAI MÔN Vị ngọt của cơm hoà quyện cùng vị bùi của khoai môn và nước sốt đậm đà, giúp hỗ trợ tiêu hoá và giảm nguy cơ ung thư. |
83.000 đ |
5. CƠM CHIÊN LÁ QUẾ Cơm chiên kết hợp với nấm dài giòn hoà cùng hương thơm từ lá quế tạo nên sức hấp dẫn của món ăn. |
83.000 đ |
6. CƠM CHIÊN NẤM Cơm và nấm được ướp đều thấm vị đậm đà, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa các bệnh tim mạch. |
83.000 đ |
7. MỲ QUẢNG XÀO (New) Món ăn bao gồm những nguyên liệu từ đậu hủ, nấm đông cô, bắp non, rau cải, ớt chuông xào cùng sợi mì quảng lứt. |
110.000 đ |
8. HỦ TIẾU XÀO (New) Món ăn hấp dẫn từ màu sắc và đúng vị hủ tíu trộn lẫn của nấm, đậu ván, óc chó, củ sen và cải ngồng xanh. |
110.000 đ |
9. CÀ RI KHOAI (New) Cà ri có vị béo từ nước cốt dừa, vị bùi bùi của khoai. Món này dùng kèm với bún, có thể thay bằng cơm hoặc bánh mì đều thích hợp. |
120.000 đ |
10. MIẾN TRỘN Sợi miến mềm dai cùng màu sắc đa dạng của các loại rau củ trộn với nước sốt đậm đà. |
100.000 đ |
11. MIẾN XÀO Món ăn hương vị đậm đà, kết hợp cùng các loại nấm hỗ trợ tăng cường miễn dịch. |
100.000 đ |
12. MỲ XÀO THẢO MỘC Vị ngon hấp dẫn, đậm đà cùng công dụng hỗ trợ thanh lọc cơ thể nhờ các loại thảo mộc, nấm và rau củ. |
110.000 đ |
13. MỲ Ý SỐT XANH Sợi mì dai dai hoà quyện với nước sốt xanh thơm nồng từ ngò tây đem lại vị ngon mới lạ cho bản thân. |
120.000 đ |
14. MỲ Ý SỐT NẤM CÀ (New) Sự kết hợp khéo léo giữa sợi mỳ ý vàng tươi và nấm dinh dưỡng tạo nên đĩa mỳ sốt nấm cà hấp dẫn kiểu Ý, đậm đà hương vị chay Việt hiện đại. |
110.000 đ |
MÓN CANH, XÀO
Canh thanh ngọt, xào giòn ngon
1. BẮP NON HẤP HÀNH (New) Bắp non hấp hành lạ miệng, đậm đà vị dầu hành. Món ăn tuy giản đơn nhưng mang lại sự hấp dẫn riêng biệt. |
75.000 đ |
2. SÂM ĐẤT HẤP TỎI (New) Rau sâm đất thuộc loại rau có với thành phần dinh dưỡng dồi dào protein, canxi, vitamin. |
85.000 đ |
3. HOA MƯỚP XÀO TỎI (New) Tạm ngưng Rau sâm đất thuộc loại rau có với thành phần dinh dưỡng dồi dào protein, canxi, vitamin. |
85.000 đ |
4. THIÊN LÝ XÀO TỎI (New) Hoa thiên lý xào tỏi là nguồn cung cấp chất xơ, hỗ trợ an thần và kháng viêm tốt cho cơ thể. |
75.000 đ |
5. RAU RỪNG XÀO TỎI (New) Món ăn là một loại rau quý của núi rừng Gia Lai, vị ngọt thanh mát, kích thích vị giác và tạo cảm giác thoải mái sau khi ăn. |
85.000 đ |
6. RAU CỦ KHO QUẸT Các loại rau củ luộc khi chấm cùng sốt kho quẹt chay tạo nên vị đậm đà rất dân dã của người Nam Bộ. |
80.000 đ |
7. CANH NGŨ SẮC Canh nấm ngũ sắc thanh dịu với vị ngọt tự nhiên từ các loại nấm và rau củ quả. |
75.000 đ |
8. CANH BÍ ĐỎ ÓC CHÓ hạt óc chó giàu chất chống oxi hoá, omega 3 và các dưỡng chất kết hợp với bí đỏ tạo nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. |
75.000 đ |
9. CANH KHỔ QUA RONG BIỂN Khổ qua giúp mát gan, hỗ trợ tiêu hoá và cải thiện chức năng túi mật. |
75.000 đ |
10. CANH CHUA KIỂU THÁI Có vị béo, đậm thơm, cay nồng, hương vị đặc biệt. Dùng với bún hoặc cơm đều ngon miệng. |
75.000 đ |
MÓN LẨU
Đa dạng, hấp dẫn từ hương vị lẩu nguyên bản chỉ bắt vị khi thưởng thức tại Zen
1. LẨU ATISO (New) Hữu ích với người bệnh gan, hay nóng trong người. Bông Atiso kết hợp thêm kỉ tử, bắp, nấm, đa dạng rau củ quả cho nước lẩu thêm ngọt, thanh mát cơ thể. |
299.000 đ |
2. LẨU RIÊU (New) Nước lẩu có vị miền quê Việt, hơi ngọt, thơm, bổ dưỡng từ những nguyên liệu chính như riêu chay, nấm, các loại rau củ nhúng lẩu ăn kèm. |
230.000 đ |
3. LẨU SÂM (New) Lẩu sâm như bài thuốc quý cho sức khoẻ, vị đặc trưng thoang thoảng vị thuốc dân tộc, kết hợp nguyên liệu đa dạng và nêm nếm nước lẩu hảo hạng. |
299.000 đ |
4. LẨU HƯƠNG VỊ Nước lẩu ngon ngọt kết hợp cùng các loại rau nấm và gia vị tạo nên mùi thơm nhè nhẹ dễ chịu, không kén vị. |
230.000 đ |
5. LẨU CHAO HOA QUẾ Sự kết hợp của chao và các nguyên vật liệu độc đáo mang đến vị béo bùi cùng các loại cải thảo, nấm và quế. |
230.000 đ |
6. LẨU TIÊU Nước lẩu có vị cay nồng từ tiêu kết hợp với vị ngọt của nhiều loại rau củ, mang đến trải nghiệm khó quên. |
230.000 đ |
7. LẨU THÁI Sự hoà quyện hương thơm gừng, sả, lá chanh, vị cay cay của ớt cùng các loại nấm và rau củ mang đến vị ngon đặc trưng chỉ có tại lẩu thái chay Zen. |
230.000 đ |